นราธิวาสน้ำท่วมเขตเทศบาลเมือง ท่อระบายไม่ทัน

นราธิวาส – ท่อระบายไม่ทัน น้ำท่วมบ้านชาวบ้านเขตเทศบาลเมือง หลังฝนตกต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา

 

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

SPMC รายงาน.เมืองนราอ่วมท่อระบายไม่ทันน้ำท่วมบ้านชาวบ้านเขตเทศบาลเมือง หลังฝนตกต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม ที่ผ่า…

โพสต์โดย ชมรมสื่อมวลชนเพื่อสันติ จ.ชายแดนภาคใต้ บน 20 มกราคม 2017

 

ผู้สื่อข่าวรายงานสภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสว่า ในวันนี้ (20 ม.ค. 2560) มีฝนตกต่อเนื่องตลอดตั้งแต่เมื่อวานนี้ ทำให้พื้นที่หลายแห่งมีน้ำท่วมขัง รวมถึงพื้นที่ราบลุ่ม ขณะที่ในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส มีน้ำท่วมตามถนนสายหลัก สายรอง และพื้นที่ต่ำ เนื่องจากท่อระบายน้ำมีปัญหาอุดตัน ระบายน้ำไม่ทันส่งผลให้น้ำเอ่อไหลเข้าท่วมบ้านเรือนชาวบ้านอีกด้วย

โดยเฉพาะบริเวณ ซ.ธรรมวิถี ถ.ประชาภิรมย์ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก ซึ่งบริเวณพื้นที่ดังกล่าว เป็นพื้นที่ลุ่ม จึงทำให้เวลาฝนตกน้ำเอ่อไหลเข้าท่วมบ้านเรือนชาวบ้าน ได้รับความเดือดร้อนเป็นประจำ

ขณะที่โรงเรียนในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาสในวันนี้บางแห่งมีการประกาศหยุดการเรียนการสอนชั่วคราวเนื่องจากเด็กนักเรียนเดินทางลำบาก อีกทั้งพื้นที่รอบโรงเรียนมีน้ำท่วมขังด้วย

 

 

ภาพ/ข่าว ทีมงานพีสมีเดีย SPMC.